Hướng dẫn giao dịch HTS

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM GIAO DỊCH NHSV - HOME TRADING

(Nếu quý khách hàng không thể tự cài đặt, hoặc cài đặt xong mà không thể sử dụng, không thể đăng nhập được phần mềm thì bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ hỗ trợ qua phần mềm Ultraview Supporter.)

Các máy tính sử dụng để cài đặt phần mềm phải là máy tính sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows phiên bản Windows XP SP1  trở lên (phần mềm sử dụng tốt nhất ở máy tính có hệ điều hành Windows 7 hoặc Windows 10)

Nếu máy tính của bạn gặp khó khăn trong vấn đề cài đặt, bạn có thể dùng bản Portable của NHSV. Với bản Portable này, bạn sẽ không cần phải cài đặt trên máy tính của bạn, bạn chỉ cần tải về là có thể dùng được ngay. Đường link tải NHSV Portable

User sử dụng phần mềm trên máy tính phải có quyền Administrator hoặc Power User

Hệ thống tường lửa (Firewall) của mạng máy tính (nếu có) phải được mở (không được chặn) IP/Port như danh sách dưới đây:

IP: 14.238.11.29

IP: 14.238.11.26

IP: 117.1.16.169

IP: 117.1.16.170

80

443

8000

9000

21001 và 21010

22001 và 22010

Trong trường hợp Quý khách đăng nhập không được (mặc dù máy tính của quý hách vẫn có kết nối internet bình thường), Quý khách hãy tiến hành các bước như hình ảnh dưới đây để chạy trực tiếp. Cụ thể như sau:

Sau đó, Quý khách chọn IP để chạy trực tiếp:

Sau khi tải phần mềm về máy tính từ trang web: www.nhsv.vn , Quý khách tìm tới file đã download (thường ở trong thư mục “Download”) để giải nén.

Hình 1: Giải nén file NHHTS.rar (Click chuột phải à Chọn “Extract to NHHTS\”)

 

Sau khi giải nén xong, Quý khách vào thư mục vừa giải nén để chạy file “NHHTS_setup.exe

Hình 2: Chạy file “NHHTS_setup.exe” (Click chuột phải vào file “NHHTS_setup.exe” à Chọn Run as administrator)

 

Hình 3: Chọn “Next

 

Hình 4: Chọn “I accept the terms in the license agreement” à Chọn “Next

 

Hình 5: Chọn “Next

 

Hình 6: Chọn “Install

 

Hình 7: Chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt

 

Sau khi việc cài đặt đã hoàn thành, Quý khách trở lại màn hình desktop, tìm tới biểu tượng “NHHTSLogin” và thực hiện việc chạy chương trình dưới chế độ administrator như hình 8

Hình 8: Chọn chế độ chạy “Administrator

 

III./ Hướng dẫn đăng nhập phần mềm

Sau khi cài đặt xong phần mềm, hoàn thành việc chọn chế độ chạy “Administrator” cho phần mềm, Quý khách trở lại màn hình Desktop để chạy chương trình bằng cách Double Click vào biểu tượng  “NHHTSLogin”. Tại đây, Quý khách nhập thông tin “ID” và “Mật khẩu” (nếu Quý khách chưa có thông tin này, hoặc có rồi nhưng không nhớ, Quý khách có thể liên hệ tới phòng dịch vụ khách hàng theo số 024.3941.3369 (số máy lẻ 12) để được hỗ trợ).

Hình 9: Đăng nhập

 

Sau khi nhập đủ thông tin “ID” và “Mật khẩu”, Quý khách Click chọn “Đăng nhập”. Tại đây, chương trình sẽ hỏi mật khẩu OTP lần 2 (Mật khẩu này chính là thẻ ma trận) như hình số 10 bên dưới (nếu Quý khách chưa có thông tin này, hoặc có rồi nhưng không nhớ, Quý khách có thể liên hệ tới phòng dịch vụ khách hàng theo số 024.3941.3369 (số máy lẻ 12) để được hỗ trợ)

Hình 10: Thẻ ma trận

Tại đây:

  • Đối chiếu ô số  với thẻ ma trận sẽ được 4 số tương ứng sau đó nhập vào ô số  .
  • Click nút Xác nhận ô số  nếu KH muốn thực hiện đầy đủ các chức năng hiện có của NHHTS (tra cứu số dư, đặt lệnh mua/bán, ứng trước, chuyển tiền,…).
  • Ngược lại nếu không có thẻ ma trận thì KH click nút Xác nhận số  để vào xem các thông tin thị trường, bảng giá mà không đặt lệnh và xem các thông tin khác được

Hình 11: Đăng nhập mật khẩu OTP

 

Hiện tại, NHHTS cung cấp cho Quý khách tùy chọn 3 ngôn ngữ để sử dụng phần mềm. Để có thể thay đổi ngôn ngữ, khi màn hình Login hiện lên, Quý khách thực hiện như hình 12 bên dưới:

Hình 12: Tùy chọn ngôn ngữ

Nếu trong quá trình cài đặt hoặc sử dụng, có bất cứ vướng mắc gì thì bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ khách hàng thông qua phần mềm hỗ trợ Remote desktop là Team Viewer.

Quý khách hàng có thể tải phần mềm Team Viewer tại đây

1900.1055