Tư vấn đầu tư

Các nhân viên chuyên nghiệp của NHSV luôn sẵn sàng:

Hướng dẫn cho Quý khách các quy định giao dịch của Sở GDCK TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tư vấn và cung cấp thông tin về cổ phiếu, giá, thống kê giao dịch, các dịch vụ giá trị gia tăng phục vụ cho hoạt động giao dịch của nhà đầu tư.

Nhà đầu tư cũng có thể tra cứu các thông tin tức thời, được cập nhật liên tục ngay tại  hệ thống phần mềm tiên tiến, hiện đại hàng đầu châu Á là Mug Home Trading và Mug Web.
 

Quan điểm tư vấn
Tư vấn chuẩn mực
Đầu tư chứng khoán không chỉ đơn thuần dựa trên những kỹ thuật giao dịch mà hơn nữa nó còn là hàn thử biểu của một nền kinh tế và giá trị cổ phiếu. Xu hướng của thị trường hay giá trị cổ phiếu không phải do đám đông đầu cơ quyết định, mà chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố lành mạnh khác. Cụ thể, các doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh bài bản, quản trị rủi ro tốt, cấu trúc tài chính lành mạnh, ban lãnh đạo minh bạch, luôn đặt lợi ích của cổ đông lên hàng đầu… là những yếu tố sẽ quyết định đến giá cổ phiếu trong xu hướng dài hạn. Bên cạnh đó, việc đầu tư chứng khoán cũng cần phải xét đến các yếu tố ngoại vi tác động đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như sự thay đổi về các chính sách kinh tế vĩ mô của chính phủ hay những ảnh hưởng từ sự biến động của kinh tế thế giới. Vì vậy, việc tư vấn đầu tư của chúng tôi xuất phát từ một nền tảng kinh tế vĩ mô tốt và dựa vào các giá trị cơ bản của doanh nghiệp.
Tuân thủ kỷ luật
Kỷ luật chính là sức mạnh, cần tuân thủ kỷ luật, hạn chế rủi ro, sau đó mới tính tới lợi nhuận. Bản thân thị trường tài chính đã hàm chứa một rủi ro lớn, sản phẩm tài chính nếu mắc sai lầm có thể trở thành món hàng không có giá trị ngay lập tức và rất khó có thể lấy lại được.

Sản phẩm tư vấn
Tư vấn đầu tư chứng khoán
Khách hàng được cán bộ tư vấn của chúng tôi tư vấn hàng ngày về giao dịch, danh mục đầu tư, thông tin thị trường, và các thông tin liên quan đến chứng khoán và thị trường chứng khoán. 
Tư vấn cấu trúc danh mục
Các chuyên gia giầu kinh nghiệm sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng về cơ cấu danh mục khách hàng đang sở hữu, tái cấu trúc theo hướng ít chi phí và hiệu quả nhất. Sau khi cơ cấu danh mục, khách hàng tiếp tục được chúng tôi tư vấn về xu hướng thị trường và phương án đầu tư hiệu quả.

1900.1055